Hướng dẫn mua hàng trả góp

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Các sản phẩm loanbank.vn đang bán trả góp gồm Đồ Gỗ Nội Thất. Ngoài ra, quý khách có thể chọn mua hàng ngàn sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Viễn Thông… tại loanbank.vn.

Các sản phẩm bán trả góp sẽ có dòng chữ “Liên hệ mua trả góp”, Liên hệ trực tiếp số điện thoại quý khách sẽ được nhân viên tư vấn kỹ về số tiền trả góp hàng tháng.

Bước 2: Nhân viên tổng đài liên hệ để xác nhận thông tin và tư vấn mua hàng trả góp

Trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên tổng đài của LoanBank sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin và tư vấn chi tiết cho quý khách:

– Chọn chương trình trả góp phù hợp để hưởng mức lãi suất thấp nhất.

– Chọn tỷ lệ và thời hạn trả góp tối ưu để phù hợp với khả năng chi trả.

– Tính chính xác số tiền trả góp mỗi tháng.

– Hướng dẫn chi tiết hồ sơ trả góp và chọn địa điểm làm hồ sơ thuận tiện nhất.

Bước 3: Làm hồ sơ trả góp và nhận sản phẩm.

Quý khách hàng có thể lựa chọn làm hồ sơ trả góp tại điểm gần nhà mình nhất hoặc yêu cầu làm hồ sơ tại nhà.

Làm hồ sơ tại của hàng: Quý khách mang đầy đủ chứng từ đến cửa hàng, nhân viên trả góp tại cửa hàng sẽ giúp quý khách làm hồ sơ và chuyển cho đối tác tài chính thẩm định. Kết quả sẽ có trong vòng 30 phút và quý khách hàng có thể chờ để nhận ngay sản phẩm hoặc chọn phương thức giao hàng tận nhà.

Làm hồ sơ tại nhà: Nhân viên trả góp sẽ liên hệ với quý khách để hẹn thời gian đến nhà lấy tất cả chứng từ để làm hồ sơ. Khi hồ sơ được duyệt, quý khách có thể lựa chọn đến siêu thị nhận hàng hoặc nhận hàng ngay tại nhà.

Khi có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc mua trả góp, quý khách hàng vui lòng gọi đến số 0909 575 119 – chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Trả góp – Sở hữu tương lai trong tầm tay!